Châu Thành tuyên truyền về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Ngày 1-8-2023, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Châu Thành phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Vĩnh An tổ chức tuyên truyền về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại ấp Vĩnh Quới xã Vĩnh An. Buổi tuyên truyền thu hút đông đảo bà con nhân dân tham gia.

hinh

Tại buổi tuyên truyền, bà con nhân dân đã được tuyên truyền, giới thiệu những nội dung quan trọng về chủ trương, đường lối chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, các văn bản chỉ đạo về cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; tuyên truyền về bảo vệ môi trường và vận động nhân dân tham gia xây dựng Nông thôn mới.

hinh

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm góp phần nâng cao ý thức và trách nhiệm giúp người dân và các cơ quan, đơn vị, các tổ chức nhận thức đầy đủ hơn về trách nhiệm, quyền lợi của mình đối với sản phẩm, hàng hóa sản xuất trong nước; thay đổi hành vi, thói quen có ý thức bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng Nông thôn mới.