Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành truyền thông luật người cao tuổi và phòng chống ma túy tại xã Vĩnh An

Chiều ngày 24-4-2024, tại ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh An, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành tổ chức truyền thông Luật người cao tuổi và phòng chống ma túy năm 2024. Tham dự và tuyên truyền có đồng chí Tạ Thị Ngọc Thạch, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành; đồng chí Bùi Thị Bích Huệ, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh An cùng với sự có mặt của hơn 40 chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn ấp tham dự.

hinh 3_0.jpg

Tại buổi truyền thông, đồng chí Tạ Thị Ngọc Thạch, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành thông tin tuyên truyền đến hội viên phụ nữ về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác hội và phong trào phụ nữ trong thời gian qua; đồng thời tuyên truyền đến chị em về Luật người cao tuổi, công tác chăm sóc người cao tuổi, các chế độ sinh sách có liên quan đến hội viên, phụ nữ cao tuổi; tuyên truyền về công tác phòng chống ma túy, vận động chị em hội viên, phụ nữ quản lý con em của mình không tham gia các tệ nạn xã hội.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của chị em hội viên phụ nữ những kiến thức cơ bản của Luật người cao tuổi, vấn đề quản lý giáo dục con em, bản thân trong việc phòng chống ma túy, tránh xa các tệ nạn xã hội, từng bước xây dựng xã hội ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu xây dựng nông thôn mới./.