Vĩnh An trao tặng 200 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Ngày 07/8/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Vĩnh An kết hợp cùng với Mạnh thường quân và Ban quản lý Dinh Sơn Trung tổ chức trao tặng 200 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Dự buổi trao quà có bà Tạ Thị Ngọc Thạch - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã; ông Trần Thái Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

Toàn cảnh buổi trao quà

Mỗi phần quà trao tặng cho bà con gồm 10 kg gạo và 1 thùng mì gói, trị giá mỗi phần quà 250.000 đồng, tổng kinh phí của đợt cấp phát quà lần này 50.000.000 đồng do gia đình cô Phạm Thị Nga, ngụ quận Thốt Nốt thành phố Cần Thơ hỗ trợ.

Lãnh đạo xã và mạnh thường quân trao quà cho các hộ dân

Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên chia sẻ của chính quyền địa phương và mạnh thường quân đối với những hộ hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, để họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./.

Lê Hiệp