Nhóm Thiện Duyên trao 52 phần quà đến các cụ già neo đơn, bệnh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh An

Ngày 8-4-2024, từ mô hình “Góp nhặt từ tâm, Chia sẻ yêu thương”, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh An kết hợp cùng Nhóm Thiện Duyên trao tặng 52 phần quà đến các cụ già neo đơn, bệnh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh An. Đi cùng với đoàn có đồng chí Bùi Thị Bích Huệ, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh An, mạnh thường quân.

hinh 1

Mỗi phần quà gồm gạo, đường, dầu ăn, mì gói… Mỗi phần quà trị giá khoảng 200.000 đồng. Tổng kinh phí của đợt cấp phát quà lần này trên 10.000.000 đồng, từ nguồn vận động xã hội hoá.

hinh 2

Với những suất quà nghĩa tình ấy, nhằm thể hiện sự quan tâm của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh An, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và toàn xã hội đối với người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn xã. Qua đó giúp các cụ già neo đơn, bệnh vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, tiếp tục sống vui sống khỏe.